Phân phối hóa chất Ecolab tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp , hóa chất vệ sinh làm sạch, hóa chất buồng phòng khách sạn, hóa chất vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thái Hưng chính trở thành nhà phân phối hóa chất Ecolab tại Hồ Chí Minh cũng như toàn thị trường Việt Nam.

Để trở thành nhà phân phối hóa chất Ecolab tại Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam, Chúng tôi đã không nghừng nỗ lực cố gắng Chuyên Nghiêp hóa đội ngũ nhân viên công ty, Xây dựng văn hóa Công ty , nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của tập đoàn Ecolab và của Quý Khách Hàng.  Ngoài ra, Chúng tôi không ngừng mở rộng đối tượng khách hàng, mở rộng thị trường không chĩ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng. Hiện nay công ty Thái Hưng là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu ECOLAB tại Việt Nam

Dưới sự ủy quyền của ECOLAB chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các giấy chứng nhận tiêu chuẩn nhà sản xuất, CO, CQ…đến khách hàng. Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng hóa chất đúng phương pháp từ việc sử dụng liều lượng đến các thiết bị trong quá trình tiếp xúc với hóa chất.

Trả lời